Trong hình ảnh có thể có: máy bay, bầu trời, núi, đám mây, ngoài trời và thiên nhiênTổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways: “Đã chuẩn bị 20 máy bay trong thời gian đầu cất cánh vào quý 1/2019”

Theo thông tin chính thức từ Hãng hàng không Bamboo Airways, kế hoạch khai thác thương mại bằng máy bay A321 NEO sẽ vào trung tuần tháng 1/2019 nhằm chuẩn hóa mọi công tác khai thác và phục vụ hành khách.

Bamboo Airways – hãng hàng không của Tập đoàn FLC đang là cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường hàng không Việt Nam thời gian qua. Đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình “hybrid”, một loại hình vận chuyển hàng không mới lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá hợp lý.

Trước đó, những hình ảnh đầu tiên của máy bay Bamboo Airways hay đồng phục siêu đẹp của hãng hàng không này khi được rò rỉ trên mạng xã hội cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways chuẩn bị 20 máy bay ngay trong thời gian đầu cất cánh vào quý 1/2019 và nhân lên 40-50 chiếc vào các quý tiếp theo trong năm 2019. Trong đó, dòng máy bay thân rộng của Airbus và Boeing cũng sẽ được bổ sung trong đội tàu bay này.

Trong hình ảnh có thể có: núi, ngoài trời và thiên nhiên

Cũng dự kiến trong năm 2019, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới các quốc gia thuộc khu vực châu Á, bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và các nước châu Âu cũng sẽ được hãng triển khai bằng các tàu bay thân rộng.

Trên tất cả, Bamboo Airways xác định là hãng hàng không hiếu khách, với văn hóa dịch vụ khác biệt nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm “hơn cả 1 chuyến bay”. Chỉ có tình yêu và sự chân thành dành cho hành khách mới chính là giá trị bền vững nhất của một hãng hàng không.