Tại sao phải sử dụng dịch vụ dán visa của VipAirport ?

Nếu nơi ở/đất nước Quý khách không có Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam hoặc Quý khách muốn nhận visa 1 cách thuận tiện và nhanh chóng nhất VipAirportL cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam.

 Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản scan hộ chiếu qua email – zalo- phương tiện truyền thông tin liên lạc… của chúng tôi) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin Thư chấp thuận lấy visa .Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.

 Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon – TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), chuyên viên VipAirport sẽ đón Quý khách tại ống lồng ngay khi máy bay đáp xuống (hoặc có thể rước bằng xe VIP-XE theo yêu cầu – thêm dịch vụ kèm theo) đưa Quý khách đến Khu vực cách ly nhập cảnh , trình Thư chấp thuận visa cho Công an cửa khẩu để lấy visa chính thức.

 Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy trả trực tiếp cho Công an cửa khẩu tại sân bay . Sau khi dán visa , nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh, lấy hành lý và tiễn Quý khách ra xe ô tô về khách sạn .

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và giày