Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà chọc trời, ngoài trời và nướcTin vui cho các bạn có hộ khẩu ở #HàNội#TPHCM#ĐàNẵng vì được cấp VISA Hàn Quốc 5 năm!!!

Bây giờ các bạn có hộ khẩu ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng sướng lắm rồi nhé 😎😎😎 Chia buồn cùng các bạn có hộ khẩu khác 3 địa điểm trên nha 😐😐😐 Món quà đặt biệt là 5 năm liên tục sẽ được trao cho các bạn may mắn 🤘🤘🤘

👉 Chiều ngày 26-11, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam là ngài Kim Do-hyun đã thông báo chính sách VISA của Hàn Quốc đối với công dân Việt Nam có hộ khẩu trên 3 thành phố : Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

👉 Nội dung là các bạn có hộ khẩu Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng thì các bạn chỉ cần xin visa vào Hàn Quốc một lần thôi và tấm VISA đó sẽ có giá trị 5 năm liền, thì bạn có thể tha hồ nhập cảnh nhiều lần sau nữa mà không cần phải xin VISA một lần nào nữa.

👉 Thời gian bắt đầu áp dụng chính sách tuyệt vời này là : Bắt đầu từ 03/12/2018 trở đi.

Từ ngày 03/12/2018 :

Hồ sơ xin visa vẫn như bình thường :
👉 Đóng 80 USD (1.9 Triệu) để được xét visa 5 năm.
👉 Không xét kỹ nghề nghiệp đâu nha.

Tương lai gần cho các bạn ở năm 2019 :
👉 Mua điện thoại Samsung cao cấp sẽ được hỗ trợ 80 USD phí VISA.
👉 Khu vực Đà Nẵng/Miền Trung sẽ nộp hồ sơ ở ngay Đà Nẵng..
👉 Có thể nộp hồ sơ tại các công ty uy tín được Sứ quán chỉ định.

Còn đối với thời gian từ 2019 trở đi :
👉 Sinh sống ổn định (dù chưa có hộ khẩu) ở 3 Thành Phố trên có thể sẽ được ưu đãi như trên.

Trên báo Thanh Niên ngày đại sứ cho biết : “Chỉ cần apply VISA 1 lần, trả phí 80 USD, phải đợi tối đa 1 tuần, công dân của 3 thành phố trên sẽ không cần VISA cho 5 năm tiếp theo, có thể đến Hàn Quốc bất cứ lúc nào, ở lại 1 tháng, sau đó về nước, và lập tức có thể quay lại 1 tháng. Về cơ bản, công dân Việt Nam thuộc diện có thể ở Hàn Quốc 365 ngày/năm”. Như mình ở Hàn Quốc luôn vậy bởi chuyến bay các bạn qua lại chỉ mất thời gian khoảng 4 giờ.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đêm, ngoài trời và nước

Việt Nam là quốc gia châu Á đầu tiên may mắn được áp dụng chính sách ưu đãi này đó các bạn 👏👏👏 Cùng nhau cảm ơn Chính phủ Hàn Quốc nào các bạn 👏👏👏

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên