DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG VIP

AGRILAND là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hàng không cũng như là chuyên gia trong cách dịch vụ hàng không, bao gồm cả những chuyến bay VIP, mang tính chất ngoại giao nhờ sự hợp tác với các đơn vị nhà nước. Chúng tôi chuyên sắp xếp các dịch vụ hàng không tại các sân bay lớn ở Việt Nam như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Nha Trang.
Dịch vụ hàng không là một trong bốn lĩnh vực của ngành hàng không dân dụng. Nó cung cấp các dịch vụ đảm bảo an toàn, thoải mái, chất lượng và tiện nghi cho khách hàng. Góp phần tạo uy tín cũng như lợi thế về chất lượng, độ chuyên nghiệp của các nhà vận chuyển hàng không.
Check in Vé - Hành lý trước chuyến bay cho quý khách . - Khách hàng không phải đứng xếp hàng chờ làm thủ tục check in . - Khách mua vé máy bay Hạng phổ thông , được ưu tiên check in tại Quầy hạng thương gia . - Được chọn chỗ ngồi trên máy bay theo yêu cầu như chỗ ngồi phía trên, chỗ ngồi cạnh cửa sổ, chỗ ngồi gần lối đi , chỗ ngồi cùng đoàn khách đi cùng . - Được cung cấp các Dịch vụ đặc biệt như yêu cầu Suất ăn đặc biệt (ví dụ như ăn chay) , Xe lăn (đối với người bệnh, già yếu, tàn tật) - Hành lý ký gửi được ưu tiên buộc Thẻ Hành lý Business Class , Priority . - Trợ giúp hành khách làm các thủ tục Hải quan , Xuất cảnh và An ninh vào Phòng chờ lên máy bay
Xem thêm
Quý khách không có Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam hoặc muốn nhận visa 1 cách thuận tiện và nhanh chóng nhất Chúng tôi sẽ giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam. gởi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản scan hộ chiếu qua email của chúng tôi) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin Thư chấp thuận lấy visa .Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam
Xem thêm
Một cảm giác thật sự thoải mái và sang trọng, phòng khách VIP phục vụ hầu như tất cả các dịch vụ mà quý vị mong đợi. Từ một không gian riêng tư khi thả mình chợp mắt trên ghế massage để chuẩn bị cho một chuyến bay dài mà không phải bận tâm sắp đến giờ khởi hành hay tự chọn ra cho mình một thực đơn vừa miệng nhất trong lúc tranh thủ thưởng thức các tin tức thời sự nóng hỏi; nhưng có lẽ việc tranh thủ sử dụng mạng internet wifi, làm việc ngay cả trước khi lên máy bay tại khu vực “business center” là điều mà quý doanh nhân mong đợi hơn cả .
Xem thêm
Quý khách đang cần tìm Lễ tân mặc áo dài dân tộc, đồng phục công ty để đón khách một cách trang trọng tại sân bay ? - Quý khách đang cần tìm đội ngũ thư ký trẻ trung xinh đẹp và chuyên nghiệp để đón thượng khách ? Hãy cho trao chúng tôi cơ hội đó , Chúng tôi sẽ cung cấp Dịch vụ Lễ tân, Thư ký đón khách tại sân bay Nội Bài, Tân Sân Nhất, Đà Nẵng
Xem thêm
Hành khách sẽ được nhân viên AGRILAND đón tiếp ngay từ cửa máy bay (có bảng tên đón khách), hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh tại quầy ưu tiên, lấy giúp hành lý ra trước và làm thủ tục hải quan một cách nhanh chóng, chuyển giao hành lý cho người thân đón bên ngoài.- Vui lòng đặt chỗ và xác nhận sử dụng dịch vụ trước 12 giờ.
Xem thêm
Do nhu cầu đón và tiễn các nhân vật quan trọng (V.I.P) như chủ tịch , tổng giám đốc các tập đoàn đa quốc gia, các ngôi sao ca nhạc, diễn viên nổi tiếng, các quan chức chính phủ, doanh nhân cao cấp khi đến thăm quan và làm việc tại Việt nam. Quý khách thường lo lắng, lúng túng khi tìm kiếm liên hệ với các cơ quan chức năng.
Xem thêm